แอพไหนที่จะดูหนังออนไลน์?

10-11-2023

หนังออนไลน์

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของการชมภาพยนตร์ออนไลน์ มีตัวเลือกดีๆ มากมายให้เลือก คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ฟรีมากมายบนเว็บไซต์เช่น Crackle และ Amazon Freevee หรือคุณสามารถใช้บัตรห้องสมุดของคุณที่ Hoopla หรือ Kanopy เพื่อสตรีมแบบไม่มีโฆษณา และหากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่นำเสนอภาพยนตร์ออกใหม่และภาพยนตร์อิสระ ลองใช้ Popcornflix หรือ Vudu

ดูหนังออนไลน์

คุณยังสามารถชมภาพยนตร์กับกลุ่มเพื่อนโดยใช้แอปวิดีโอแชทที่ให้คุณเจอกันแบบเรียลไทม์ เหมาะสำหรับคนเก็บตัวซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงวัยรุ่นอยู่ในห้องสนทนา และต้องการมีโอกาสดู Community หรือ Stranger Things ตอนนั้นอีกครั้งร่วมกับเพื่อนซี้จากทั่วประเทศ Hearo เป็นหนึ่งในแอปที่ดีที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ เนื่องจากรองรับบริการสตรีมมิ่งที่แตกต่างกันถึง 35 บริการ และช่วยให้คุณเห็นหน้ากันในขณะที่รับชม อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องมีส่วนขยาย Chrome ดังนั้นจึงใช้ไม่ได้กับทุกคน

อีกทางเลือกหนึ่งที่ยอดเยี่ยมคือการใช้ Kast ซึ่งให้วิธีการรับชมภาพยนตร์ออนไลน์กับกลุ่มคนจากทุกที่ในโลก แอพนี้อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างปาร์ตี้ชมภาพยนตร์พิเศษและแสดงบนหน้าจอของพวกเขา และผู้เข้าร่วมมากถึง 100 คนสามารถเข้าร่วมในวิดีโอแชทสดได้ ผู้ใช้ยังสามารถแชร์หน้าจอเพื่อแสดงสิ่งที่พวกเขาดูอยู่ ทำให้เป็นวิธีที่สนุกและโต้ตอบได้ในการชมภาพยนตร์กับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวที่อยู่ห่างไกล

แอพไหนที่จะดูหนังออนไลน์?

หากต้องการดูภาพยนตร์กับเพื่อนแบบดั้งเดิมมากขึ้น คุณสามารถหันไปใช้วิธีภายในของ Hulu ที่เรียกว่า Hulu Watch Party ฟีเจอร์นี้ใช้งานได้สูงสุด 8 คนที่มีบัญชี Hulu (ไม่มีโฆษณา) หรือ Hulu (ไม่มีโฆษณา + รายการสดทางทีวี) และทำงานตรงตามที่คุณคาดหวัง: ผู้ใช้แต่ละคนสามารถเลือกภาพยนตร์ที่ต้องการดูจาก ห้องสมุด จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ดูด้วยกัน” ที่ปรากฏในหน้ารายละเอียดของภาพยนตร์ การดำเนินการนี้จะแจ้งให้หน้าต่างวิดีโอแชทปรากฏขึ้น และผู้ใช้แต่ละคนสามารถเชิญผู้อื่นให้เข้าร่วมการสนทนาโดยป้อนที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ของตน

หรือคุณสามารถใช้ YouTube เพื่อชมภาพยนตร์ฟรีที่มีโฆษณา หรือลองใช้ Tubi หรือ Vudu เพื่อรับชมภาพยนตร์ชื่อดังและอัญมณีที่ซ่อนอยู่ Yidio เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการค้นหาสถานที่รับชมภาพยนตร์ฟรี และช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากเมื่อคุณเรียกดูภาพยนตร์เพื่อดูภาพยนตร์ หากคุณรักอนิเมะ ลองดู Crunchyroll และหากคุณเป็นแฟนแอคชั่น อย่าพลาดชมคอลเลกชั่นภาพยนตร์ฟรีมากมายบน Popcornflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *